มีเว็บง่ายๆ ได้แล้ว! วันนี้! กับ Hitztheme เทมเพลตจูมล่า ภาษาไทย รองรับมือถือ 

Hitztheme about

HITZTHEME JOOMLA TEMPLATE

แนวคิด กับ Joomla Template เพื่อคนไทย

     ต้องบอกว่าจากประสบการณ์ การที่เราได้ทำงานด้านรับทำเว็บไซต์ มามากกว่า 10 ปี โดยเน้นไปที่การใช้ Joomla ในการพัฒนาเว็บไซต์ให้กับ บริษัท หรือหน่วยงาน องค์กรต่างๆ ทำให้เรารู้ว่า ปัจจัยในการนำเสนองานที่ลูกค้ามักมองไปในทิศทางเดียวกันคืออะไร และเราควรนำเสนอแบบไหน เพื่อให้เข้าถึงการทำงานของลูกค้า ซึ่งมากกว่าการโชว์ผลงานที่ DEMO ดังนั้น หัวใจหลักและเป็นจุดเริ่มต้น ที่จะทำให้คุณรักในเว็บไซต์ของคุณตั้งแต่แรกเลย คือ...เทมเพลต

 

 

JOOMLA TEMPLATE

แล้วจูมล่าเทมเพลตที่ดี เป็นยังไง?

     เมื่อก่อนเราก็เป็นคนทำเว็บไซต์คนหนึ่งที่มุ่งคิดแต่เพียงว่า การเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ๆ นำมาใช้ หรือเพิ่มลงในเทมเพลต จะยิ่งทำให้เทมเพลตของเราดีขึ้นอย่างแน่นอน แต่มันกลับตรงกันข้าม มันช่วยเราในส่วนของการใช้งานให้ง่ายขึ้นก็จริงแต่ก็ต้องแลกมาด้วยปัญหาอื่นๆ ตามมาอย่างมากมาย อาทิเช่น การใช้งานร่วมกับส่วนเสริมหรือ Extension ไม่สามารถทำงานร่วมกันได้ เพราะต่างก็ใช้งานด้าน Script ที่เหมือนกัน ทำให้เกิด ERROR มากมาย หรือ แม้กระทั้งตัวเทมเพลตเองเกิดอาการ Time Out ในการโหลดใช้งานเทมเพลต เพราะมีองค์ประกอบมากเกินไป 

 arrow 1

JOOMLA TEMPLATE

เริ่มต้นที่ ความว่างเปล่า

    เราพบเจอปัญหาแบบนี้มาหลายครั้ง จนทำให้เราคิดว่า แล้วทำไมเราต้องมีอะไรมากมายในเทมเพลต ในเมื่อเทมเพลตเป็นเพียงโครงสร้างพื้นฐานของการวาง LAYOUT องค์ประกอบด้านข้อมูลทั้งหมด มันมาจาก Extensions ทั้งนั้น ถ้าเรามีเทมเพลตที่สะอาด ปลอดจากการโหลดหรือการเรียกใช้ Script ที่ไม่จำเป็น เราก็จะสามารถใช้ Extensions ต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และที่สำคัญการแก้ไข หรือการพัฒนาเว็บไซต์ในส่วนเทมเพลตก็สามารถทำได้ง่ายกว่า เนื่องจากการเรียกใช้ไฟล์หลักเพียงไม่กี่ไฟล์เท่านั้น เราจึงคิดว่า เทมเพลตที่ดีควรเป็นแก้วเปล่าๆ ที่พร้อมเติมน้ำได้มากขึ้นนั้นเอง

JOOMLA TEMPLATE 

จูมล่าเทมเพลต สำหรับคนไทย เป็นยังไง?

     เรารู้ว่าคนไทยมีความสามารถและพร้อมที่จะพัฒนาหรือแก้ไขปัญหาต่างๆ ของการทำเว็บไซต์ เพียงแต่ในปัจจุบัน เทมเพลตส่วนมากจะมาจากต่างประเทศ ทำให้การติดต่อสื่อสารในการพัฒนาเว็บไซต์ เป็นไปด้วยความลำบาก เพราะบางคนก็ไม่ถนัดในการที่จะอธิบาย หรือ การแจ้งปัญหาต่างๆ ออกมาเป็นข้อมูลให้กับทางผู้ผลิตได้เข้าใจ จึงทำให้เทมเพลตที่ได้ซื้อมานั้นอาจจะทำได้ไม่สมบูรณ์หรือบางคนก็อาจจะไม่ใช้เลยก็เป็นได้

 

     แต่กับเรา เราเป็นทีมพัฒนาคนไทย และเข้าใจพื้นฐานของการใช้งาน พร้อมที่จะช่วยเหลือ และแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านคู่มือออนไลน์ที่เป็นภาษาไทย รวมถึงการช่วยเหลือผ่านทางการติดต่อต่างๆ จึงทำให้คุณสามารถแก้ไขหรือพัฒนาเว็บไซต์ของคุณได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

ฟรี จูมล่าเทมเพลต free joomla template

FREE JOOMLA TEMPLATE

แล้วทำไมต้อง ฟรีจูมล่าเทมเพลต

     เราเข้าใจนิสัยคนไทย ที่ชอบศึกษาและทดลองอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ การที่เราเปิดให้ทำการดาวน์โหลดเทมเพลตได้ฟรีนั้น ก็เพื่อให้คุณได้นำไปทดสอบ ลองใช้งาน ลองเล่นกับ Extensions ต่างๆ เพื่อให้เกิดแนวคิดเพิ่มเติมจากเทมเพลตที่เราทำให้ นี่คือจุดประสงค์หลัก ที่เราอยากให้คุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่คุณได้ทำมันด้วยตัวคุณเอง แต่ก็ยังมีอีกหลายๆ คน หรือ หลายๆ บริษัท ที่มีเวลาจำกัด และไม่สะดวกที่จะทำเอง ทางเราก็มีเป็น WEB KIT ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ซึ่งเพียงแค่ติดตั้งและแก้ไขข้อมูล คุณก็จะได้เว็บไซต์ที่เสร็จสมบูรณ์

เริ่มต้น มีเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ด้วย  Hitztheme  วันนี้!

ด้วยการใช้งานแบบมีขั้นตอน ที่เข้าใจง่าย เพิ่มส่วนเสริมได้อย่างลงตัว

และรองรับการแสดงผลผ่านมือถือ, ทำให้คุณพร้อมที่จะนำเสนอตัวตนของคุณ สู่โลกออนไลน์!

 

เลือก ดาวน์โหลด ฟรีเทมเพลตจูมล่า หรือ ใช้บริการ WEBKIT ของเรา

เราพร้อมให้คำปรึกษา

โทร : 084-010-6393