มีเว็บง่ายๆ ได้แล้ว! วันนี้! กับ Hitztheme เทมเพลตจูมล่า ภาษาไทย รองรับมือถือ 

การแนะนำเบื้องต้นสำหรับ ฟรีเทมเพลตจูมล่า 

    ก่อนการนำไปใช้งานนั้นเราต้องทราบข้อมูลเบื้องต้นของฟรีเทมเพลตจูมล่ากันก่อน โดยหลักการแล้ว ตัวฟรีเทมเพลตจูมล่านี้ ถูกจัดทำขึ้นมาเพื่อให้เป็นเทมเพลตที่ทุกๆ ท่าน สามารถทำการดาวน์โหลดไปใช้งานได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเรามุ่งหวังให้ทุกๆ ท่าน สามารถจัดทำเว็บไซต์ด้วยจูมล่าที่ง่ายขึ้น โดยอาศัยโครงสร้างที่ไม่ซับซ้อน รวมถึงรูปแบบ CSS ที่ไม่มาก ทำให้สามารถจัดการแก้ไขในส่วนต่างๆ หรือทำตามแบบที่ทางเราจัดทำไว้นั้น โดยอาศัยข้อมูลแนะนำในส่วนต่างๆ จากคำแนะนำในคู่มือนี้ได้อย่างง่ายดาย

 

เหมาะสำหรับใคร?

     ตัวฟรีเทมเพลตจูมล่านี้ เหมาะสำหรับทุกๆ ท่าน ที่ต้องการทำเว็บไซต์ แต่หาเทมเพลตไม่ได้อย่างที่คิด หรือ ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ 

 

1. กลุ่มคนที่ต้องการทำตามแบบ Template โดยไม่ต้องการปรับแต่งอะไร

     แนวทางสำหรับการทำเว็บไซต์ของกลุ่มนี้ก็คือ ดาวน์โหลดตัว ฟรีเทมเพลต ติดตั้งเทมเพลต และ ดาวน์โหลด Third-Party Ext. จากผู้ผลิตแล้วนำมาสร้าง Moduel ต่างๆ ตาม Positions ที่กำหนดไว้ ซึ่งต้องดูคู่มือในการปรับแต่งเล็กน้อย ก็จะได้รูปแบบตาม Template ที่เราจัดทำไว้

 

2. กลุ่มคนที่ต้องการพัฒนาเว็บไซต์เอง

      ฟรีเทมเพลตจูมล่า ที่เราเปิดให้ทุกท่านได้โหลดไปนั้น เรามีความตั้งใจอยากให้เทมเพลตที่เราพัฒนาขึ้นนั้น สามารถนำไปปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขให้เป็นไปตามการใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้น เราจึงได้วางโครงสร้างในแบบฉบับของเราเอง เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใจได้ง่ายขึ้น รวมถึงในส่วนรูปแบบ CSS ทั้งแบบรูปแบบหลักและรูปแบบสำหรับการแสดงผลผ่านมือถือ เราก็กำหนดไว้เพียง 2 ไฟล์หลักเท่านั้น เพื่อให้ง่ายต่อการแก้ไขเช่นกัน ดังนั้น ท่านที่ต้องการพัฒนาต่อยอดจากเทมเพลตฟรีที่เราให้ไปนั้น จะสามารถทำได้ง่ายขึ้น รวมถึงมีคู่มือที่เป็นภาษาไทยเพื่อให้เข้าใจได้ดียิ่งขึ้น