มีเว็บง่ายๆ ได้แล้ว! วันนี้! กับ Hitztheme เทมเพลตจูมล่า ภาษาไทย รองรับมือถือ 

การแนะนำเบื้องต้นสำหรับ WEB KIT

     Web Kit เป็นบริการจัดทำเว็บไซต์ที่ทางเราได้ทำการสร้างข้อมูล ติดตั้งส่วนเสริม และติดตั้งเทมเพลตให้กับลูกค้า เพื่อนำไปใช้งานได้ง่ายๆ โดยการนำไฟล์ที่ได้ ไปติดตั้งใน Hosting และทำการแก้ไขข้อมูลในหน้าต่างๆ ให้เป็นข้อมูลของลูกค้า เพียงเท่านี้ก็สามารถมีเว็บไซต์ได้ง่ายๆ และเป็นเว็บไซต์ราคาถูก ที่สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ ทั้งในส่วนการปรับแต่งจาก Extensions หรือส่วนเสริมต่างๆ หรือการปรับโครงสร้างง่ายๆ จาก Options ใน Template เพื่อให้เป็นรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ

     

     Web Kit นั้นสามารถนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเว็บส่วนตัว หรือเว็บบริษัท หน่วยงาน รวมถึงทำเป็นเว็บร้านค้าออนไลน์ เพียงแค่ปรับเปลี่ยนส่วนเสริม หรือ เพิ่มเติมประเภทส่วนเสริมที่เกี่ยวข้อง ลูกค้าก็จะได้เว็บไซต์เพื่อใช้งานได้ตรงต่อความต้องการมากที่สุด

 

เหมาะสำหรับใคร?

   Web Kit เหมาะกับทุกคนที่ต้องการมีเว็บไซต์ แต่อาจจะไม่สะดวกในการจัดทำด้วยตัวเอง ซึ่งต้องใช้เวลาและความเข้าใจ Web Kit จึงเป็นทางออกที่เร็ว และง่ายที่สุด นอกเหนือจากตัว Web Kit แล้ว ลูกค้าก็จะได้รับการดูแลเพิ่มเติมจากทางเราด้วยเช่นกัน และที่สำคัญด้วยสภาพเศรษฐกิจในขณะนี้ การลงทุนในการทำเว็บไซต์ด้วยราคาถูกแต่มีคุณภาพ จึงเป็นทางเลือกหนึ่งของบริษัท หรือหน่วยงาน ที่สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น