มีเว็บง่ายๆ ได้แล้ว! วันนี้! กับ Hitztheme เทมเพลตจูมล่า ภาษาไทย รองรับมือถือ 

HitZtheme คืออะไร?

     Hitztheme เป็นบริการหนึ่งที่จัดทำขึ้นเพื่อคนไทย ในการใช้งาน ฟรีเทมเพลตจูมล่า พร้อมคู่มือการใช้งานที่เป็นภาษาไทย เนื่องจากประสบการณ์ที่ผ่านมาเราได้ทำเว็บไซต์ให้กับลูกค้ามากมาย เห็นถึงปัญหาและความต้องการของคนไทย ที่ต้องการมีเว็บไซต์ที่ทำด้วยจูมล่า Joomla แต่อาจจะติดปัญหาเรื่องของการใช้งานเทมเพลต รวมถึงการใช้งานร่วมกับ Extensions อื่นๆ ซึ่งส่งผลให้ไม่สามารถแก้ไขหรือปรับปรุงเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ เพราะต่างคนก็เลือกใช้เทมเพลตต่างกัน โครงสร้างต่างกัน รวมถึงการกำหนดรูปแบบหรือ CSS ที่ต่างกัน ทำให้ยังขาดจุดหลักที่จะเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาเว็บไซต์ให้ตอบโจทย์กับทุกๆคนได้

 


 

จุดประสงค์ของเรา

     เราเลยมีความคิดว่า หากมีเทมเพลตที่เป็นรูปแบบที่เหมือนกัน การกำหนดหรือการปรับเปลี่ยนโครงสร้างที่เหมือนกัน รวมถึงการแก้ไขรูปแบบที่เหมือนกัน โดยอาศัยความรู้ทางด้านการทำเว็บไซต์ที่ไม่มาก และรวมทุกอย่างไว้ในการแก้ไขไฟล์เพียงไม่กี่ไฟล์ เราเชื่อว่าด้วยนิสัยคนไทย ที่พร้อมจะเรียนรู้และทำความเข้าใจให้สิ่งที่เรานำเสนอ ซึ่งจะเป็นทิศทางเดียวกันกับคนอื่นๆ จะทำให้เขาสามารถพัฒนาตัวเองและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้อีกแน่นอน

 

     และอีกประการหนึงที่เราอยากให้เกิดขึ้น หลังจากที่ทุกคนได้ลองทำและสามารถพัฒนาเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้แล้วนั้น ในอนาคตเราก็หวังอย่างยิ่งที่อยากจะเห็นสิ่งที่เราได้ทำไว้เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างรายได้เสริมให้กับทุกๆคนที่สนใจในเรื่องของการทำเว็บไซต์ด้วยจูมล่า เพราะเราผ่านจุดนี้มาแล้ว เลยเข้าใจได้ว่า การรับทำเว็บไซต์นั้นถือว่าเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน

 


 

แล้วเราได้อะไร

     จากจุดประสงค์หลัก คือสิ่งที่เราต้องการให้คนไทยที่ต้องการทำเว็บไซต์ด้วยจูมล่า มีทิศทางและการแก้ไขปัญหา ไปในทิศทางเดียวกันและสื่อสารกันได้ง่ายขึ้น ซึ่งเราพร้อมที่จะช่วยเหลือ เพราะเราก็เป็นคนที่รักในการทำเว็บไซต์ด้วยจูมล่าเช่นกัน แต่เราก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายๆ คนที่ยังไม่พร้อม ไม่ว่าด้วยเรื่องของความถนัด หรือเวลาที่จะทำเว็บไซต์เองได้นั้น ก็สามารถให้เราเป็นผู้จัดทำเบื้องต้นให้ได้ โดยที่เราคิดค่าบริการจัดทำในราคาที่ไม่สูง เพื่อให้ทุกๆ คนที่ยังไม่พร้อมทำเองสามารถเป็นทางเลือกเพิ่มเติมได้

 

     นอกจากนี้อย่างที่เราได้บอกไป สิ่งลึกๆ ที่สำคัญที่สุดคือ ความภูมิใจถ้าสามารถช่วยๆ ให้หลายๆ ท่าน ที่อยากทำเว็บไซต์ด้วยจูมล่า สามารถพัฒนาเว็บไซต์และพัฒนาตัวเองให้สามารถเพิ่มเติมทั้งความรู้และรายได้เพิ่มเติมได้ เราก็ถือว่าเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากกับการได้ทำเว็บนี้แล้วนั้นเอง

 


 

สำหรับคนที่ต้องการทำเว็บไซต์เอง

     สำหรับท่านที่ต้องการทำเว็บไซต์เองนั้น เราได้เตรียมไฟล์เทมเพลตที่เป็นโครงสร้างหลักและรูปแบบ CSS หลักเบื้องต้น เอาไว้ให้ท่านได้ดาวน์โหลด ฟรีเทมเพลตจูมล่าไว้ใช้งาน ในทุกหน้าของเทมเพลตที่เราออกแบบเอาไว้ โดยท่านสามารถนำไปติดตั้งกับเว็บไซต์ที่เป็น Joomla ได้เลย ซึ่งเทมเพลตฟรีที่ท่านโหลดไปนั้น เป็นโครงสร้างที่ไม่ยึดติดกับส่วนเสริมอะไร และไม่มี Template Option มีเพียงการใช้งานร่วมกับ Bootstrap 3 เท่านั้น และในเทมเพลตก็ไม่มีการโหลด Script อะไรที่ไม่จำเป็น เพื่อป้องกันปัญหาเริ่มต้นในการใช้งานร่วมกับ Extensions อื่นๆ ท่านสามารถเข้าไปดูและแก้ไขได้ง่ายๆ เพื่อให้ท่านสามารถสร้างเว็บไซต์ในรูปแบบที่เป็นตัวตนของท่านเองได้ เพียงแค่ใช้เทมเพลตพื้นฐานจากเรา โดยสามารถดูคู่มือที่เราอธิบายในแต่ละส่วนเพื่อทำตามหรือใช้เป็นต้นแบบในการปรับเปลี่ยนเป็นแบบของท่าน รวมถึงเว็บบอร์ดที่เราพร้อมจะช่วยเหลือ ทุกๆ ท่านที่ใช้เทมเพลตจากทางเรา เพราะการอธิบายหรือช่วยเหลือมันจะเป็นไปในทิศทางเดียวกันนั้นเอง

 


 

สำหรับคนที่ต้องการใช้บริการของเรา

     สำหรับท่านที่ไม่สะดวกในการทำเว็บไซต์เองนั้น ทางเรามีบริการจัดทำเว็บพร้อมใช้จากเทมเพลตที่เราออกแบบไว้ และมี Template Options เพื่อการปรับแต่งเทมเพลตแบบง่ายๆ โดยพื้นฐานโครงสร้างจะมีการเพิ่มเติมส่วนเสริมต่างๆ และการกำหนดรูปแบบเฉพาะในตำแหน่งนั้นๆ เพื่อความสะดวกและรวดเว็บในการใช้งาน เพียงแต่ท่านเลือกเทมเพลตและ Package ที่ท่านต้องการ เราก็จะจัดทำให้ตาม Package ที่ท่านเลือก และเมื่อวันหนึง ท่านอยากที่จะปรับเปลี่ยนเว็บไซต์เอง ก็สามารถดูคู่มือ และสอบถามผ่านทาง Line หรือ IB Facebook ได้ จึงทำให้ท่านสามารถทำตามหรือปรับเพิ่มเติมเองได้ในภายหน้า พร้อมทั้งยังได้รับการดูแลพิเศษจากทางเราเพิ่มเติมให้ด้วย